(+84) 977 141 020

IMG

Tôi Là Ai?

Chào các bạn, mình tên là Lư Thanh Tuấn, một cụ sinh viên của trường Đại Học Cần Thơ. Mình rất thích bóng đá, đọc sách và lập trình.
Lúc còn đi học mình gặp rất nhiều khó khăn trong các môn lập trình. Các kiểu: “đọc hết giáo trình làm hết ví dụ mà đi thi vẫn không code được”, “cái này em tự tìm hiễu đi @@”, ”thầy ơi sao em bị lỗi chạy hoài không được ^^”, ”lên google gõ vô tìm lỗi thấy hướng dẫn gỡ lỗi làm theo vẫn không thoát lỗi *-*”…Mình chỉ ước lúc đó có ông bụt hiện ra chỉ mình học làm cái đó ở đâu và sữa lỗi thế nào. Thật may mắn nhờ các thầy rất nhiệt tình, cuối giờ ở lại hướng dẫn mình gỡ lỗi, có khi gỡ lỗi xong mất cả mấy tiếng đồng hồ. Mình rất biết ơn và cảm kích các thầy nhưng cũng rất ngại vì làm tốn thời gian của thầy.
Mình viết blog này để chia sẽ với các bạn những kiến thức mình học được và giao lưu với các bạn. Mình rất mong các bạn góp ý cho thiếu sót của mình và chỉ dạy mình thêm.

Hãy luôn nhớ rằng mình sẽ chết chính là công cụ quan trọng nhất để giúp tôi đưa ra những quyết định lớn trong cuộc sống. Vì hầu như tất cả mọi thứ - tất cả những mong đợi, niềm kiêu hãnh, nỗi sợ mất mặt hay thất bại – những thứ này sẽ biến mất khi bạn đối mặt cái chết, chỉ còn lại những gì thật sự quan trọng

- Steve Job’s